Ms LinhVan phongQuang NhamNhan vien dan hang ngangXe tai
Quảng cáo
QC treo 1QC treo 2QC treo 3
Email
Email:
Đăng Ký
MẠNG XÃ HỘI
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quang Thái Dương
0913129663

DANH SÁCH KHÁCH MỜI NGÀY CƯỚI

DANH SÁCH KHÁCH MỜI NGÀY CƯỚI
Lên danh sách khách mời luôn là vấn đề làm nhiều CDCR phải cân nhắc rất nhiều,Phải bắt đầu từ đâu? Làm sao để không bị thiếu sót trong khi còn quá nhiều việc cần chuẩn bị cho tiệc cưới.

Hãy cùng #PhiPhiisland thử khám phá một vài gợi ý bạn nhé

A.Phân nhóm khách mời

Nhóm A: Bạn bè thân thiết. Đã là bạn bè thân thiết thì chắc không cần nhắc bạn cũng có thể viết lên một danh sách thật chính xác và không thể thiếu rồi nhé.

 

Nhóm B: là những người có quan hệ trực tiếp trong cuộc sống và công việc như bạn học, đồng nghiệp, đối tác…

 

Nhóm C: là nhóm những vị khách bạn ít liên lạc nhất, như bạn bè từ thời trung học, những đồng nghiệp cũ… Bạn nên cân nhắc kỹ những khách mời nhóm C, ít nhất bạn vẫn giữ liên lạc với họ trong vòng 2 năm gần đây, đảm bảo rằng khi nhận được thiệp mời của bạn họ vẫn vui vẻ và không cảm thấy khó chịu.

 

Nhóm khách mời bố mẹ, hàng xóm láng giềng: Có thể nói đa phần đây là lượng khách mời chính của buổi tiệc, khách mời của bố mẹ cũng chính là một trong những vấn đề gây rắc rối nhất trong quá trình tổ chức đám cưới. Số lượng các khách mời này có thể tăng hoặc giảm đột ngột mà bạn rất khó lường trước. Việc đơn giản là bạn cần có được danh sách này càng sớm càng tốt, khoảng trước 2 tháng kể từ ngày cưới. Nếu ba mẹ gặp khó khăn trong việc lên danh sách thì bạn có thể giúp bằng cách lên danh sách nhóm A,B,C như trên.

 

Nhóm khách mời thành viên gia đìn: Nhóm khách mời thành viên gia đình: Việc này tương đối đơn giản, và gần như phó thác cho ba mẹ. Bắt đầu chính từ cấp Ông bà, anh chị em của ba, những người anh chị em họ đã lập gia đình. Sau đó bắt đầu tương tự bên mẹ.

 

Nhóm khách đi kèm: Ngoài những vị khách chính, bạn có thể cần đón tiếp cả những “file đính kèm” bao gồm vợ/chồng, người yêu và con cái của các vị khách. Vì vậy bạn phải dự trù trước được họ có dắt theo một vị khách khác không? Nhằm đảm bảo số lượng đặt tiệc một cách tương đối chính xác nhất. Những trường hợp chắc chắn sẽ có khách đi kèm bạn nên thêm kí hiệu “x2” để lưu ý số lượng.

Khi cần điều chỉnh danh sách khách mời, tăng hoặc giảm, bạn sẽ bắt đầu ở nhóm C trước, và tuần tự tiến ngược về nhóm A

 

Lưu ý:

  • Bạn nên dành thời gian để gọi điện xác nhận sự tham gia của khách mời, nhằm đảm bảo số lượng tương đối chính xác và trọn vẹn nhất.

 

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phi Phi island

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang