Ms LinhVan phongQuang NhamNhan vien dan hang ngangXe tai
Quảng cáo
QC treo 1QC treo 2QC treo 3
Email
Email:
Đăng Ký
MẠNG XÃ HỘI
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quang Thái Dương
0913129663
GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Tân Thái Dương chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Gas & Bếp gas tại tỉnh Bình Phước. Các sản phẩm gas của chúng tôi mang thương hiệu của các hãng uy tín trên thị trường như: ELF GAS , VT GAS, GIA ĐÌNH GAS, PETROLIMEX. Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn doanh các loại bếp gas của các hãng nổi tiếng như:SAKURA, RINNAI, KIWA ...Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các loại khí Oxy, Nitơ, Argon, Acetylen và dịch vụ Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phi Phi island

 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm & hài lòng về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành tốt.

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, đáp ứng đúng yêu cầu & giá thành cạnh tranh.

 

Hơn nữa, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của quý khách hàng chúng tôi còn đề ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn nữa.

Điện thoại: 06513 775 155 hoặc hotline 0913 129 663

Một số hình ảnh:

 

^ Về đầu trang