Ms LinhVan phongQuang NhamNhan vien dan hang ngangXe tai
Quảng cáo
QC treo 1QC treo 2QC treo 3
Email
Email:
Đăng Ký
MẠNG XÃ HỘI
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quang Thái Dương
0913129663

LỰA CHỌN TÔNG MÀU CHỦ ĐẠO NGÀY CƯỚI

LỰA CHỌN TÔNG MÀU CHỦ ĐẠO NGÀY CƯỚI
Lựa chọn màu sắc chủ đạo của buổi tiệc chắn hẳn là công việc hấp dẫn của các cặp đôi sắp cưới. Đa phần việc này sẽ do cô dâu quyết định, hoặc cả hai cùng thống nhất. Việc này đôi khi gặp vài khó khăn do có quá nhiều màu yêu thích, hay do “mỗi người mỗi ý”. Cùng Phi Phi island khám phá bạn nhé!

Ngày cưới của mình, anh chọn màu anh nhỉ

Trước hết tông màu chủ đạo bạn chọn nên là màu phổ thông, tránh việc chọn riêng biệt như Tím Khói, Xanh mino, Đỏ boocdo. Vì màu sắc chủ đạo này còn tuỳ thuộc vào sẵn có của nơi bạn đặt tiệc, màu hoa, màu trang trí. Những màu phổ thông chủ yếu là

  • Đỏ sẫm
  • Đỏ tươi
  • Vàng đồng
  • Vàng tươi
  • Tím
  • Hồng
  • Hồng phấn
  • Xanh dương
  • Xanh lá

Sau khi đã chọn được tông màu yêu thích, CDCR cần phải lưu ý biến màu sắc đó thành màu chủ đạo. Tránh việc lựa chọn mỗi thứ một màu, sẽ làm cho ý nghĩa này bị mất đi. Những điểm cần lưu ý về tông màu chủ đạo như sau:

1.Màu chủ đạo nghĩa là nó phải xuất hiện một cách nổi bật nhất

Bạn đừng để rơi vào cái bẫy màu sắc cầu vồng khi thấy màu nào cũng đẹp, mỗi thứ một ít. Và khi nhìn vào sẽ là một mê cung rực rỡ của màu sắc. Khi đã chọn 1 màu nào đó là chủ đạo, thì nó phải xuất hiện nhiều, và nó được kết hợp với những màu khác kém nổi bật hơn. Ví dụ như khi bạn chọn màu Hồng phấn làm chủ đạo, thì nên kết hợp với màu trắng, màu kem, màu xám. Ngoài ra bạn cũng tránh việc chỉ sử dụng duy nhất một màu chủ đạo, mà nên kết hợp kèm các màu nhẹ khác, để tông màu bớt chói và hài hoà.

 

2.Thiệp cưới

Thiệp cưới là đại diện cho chính bạn đến với khách mời đầu tiên, vì vậy đừng ngại công sức lựa chọn mẫu thiệp thật tỉ mỹ sao cho màu sắc của nó đúng với tông màu chủ đạo của bạn ngay từ đầu. Khi cầm tấm thiêp trên tay đến với buổi tiệc, khách mời sẽ nhanh chóng hiểu được rằng ý định của bạn được chuẩn bị rất tỉ mỹ ngay từ đầu.

 

3.Bàn thờ gia tiên

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận trang trí trọn gói bàn thờ gia tiên và trang phục phụ rễ, phụ dâu. Việc đơn giản là bạn đặt hàng theo gói màu sắc mà bạn đã chọn làm chủ đạo.

 

4.Hoa ngày cưới

Lựa chọn hoa ngày cưới còn phụ thuộc nhiều vào kinh phí tổ chức của CDCR. Ví dụ như cùng là màu Hồng sẽ có hoa hồng hoặc hoa lan. Lúc này bạn sẽ dựa trên báo giá của đơn vị trang trí hoa tươi để lựa chọn loại hoa tương thích với màu sắc chủ đạo.

 

5.Cổng cưới, Bàn gallery, Khăn bàn tiệc, Nơ ghế, Bong bóng trang trí, Phụ kiện trang trí

Những nội dung trên thì phụ thuộc vào nơi bạn đặt tiệc cưới. Vì vậy bạn cần phải thống nhất với bên đặt tiệc trước xem có màu sắc bạn yêu cầu hay không? Nếu họ đáp ứng được thì phải đồng bộ với màu sắc chung mà bạn chọn.

 

6.Trang phục cưới

Có một điều mà mọi người hay quên, đó là trang phục CDCR lại không ăn nhập gì với màu chủ đạo cả, việc tưởng chừng như khó nhưng lại cực kì dể quên. Trang phục của cô dâu thương là màu trắng, nên bạn có thể đính lên một chiếc nơ nhỏ có màu chủ đạo, kết hợp với màu sắc tương ứng với trang phục của chú rễ bạn nhé.

Một số hình ảnh tông màu chủ đạo tiêu biểu

 

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phi Phi island

 

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang