Ms LinhVan phongQuang NhamNhan vien dan hang ngangXe tai
Quảng cáo
QC treo 1QC treo 2QC treo 3
Email
Email:
Đăng Ký
MẠNG XÃ HỘI
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quang Thái Dương
0913129663

SỬ DỤNG KHĂN ĂN ĐÚNG CÁCH

SỬ DỤNG KHĂN ĂN ĐÚNG CÁCH
Khăn ăn: là để sử dụng chứ không phải để trưng bày.Hầu hết các nhà hàng tiêu chuẩn đều chuẩn bị khăn ăn được gấp gọn gàng, tiện dụng cho khách hàng

 

Những chiếc khăn ăn xinh xắn trên bàn được chăm chút tỉ mỉ và chúng tôi cũng hiểu là không ai muốn vẫy thẳng những chiếc khăn tuyệt đẹp ấy ra để xài. Nhưng sự thật thì bạn nên làm điều đó ngay khi ngồi xuống ghế vì dụng cụ bàn tiệc đóng góp một phần rất quan trọng cho bữa ăn của bạn và bạn phải sử dụng đúng cách. Nếu bạn đi cùng những vị khách lớn tuổi hơn hoặc cấp cao hơn bạn, hãy để họ trải khăn trước rồi bạn làm sau, như một phép lịch sự.

 

Sau khi đã vẫy thẳng khăn ăn rồi, hãy đặt nó lên đùi, cao hơn chút so với đầu gối. Bạn không nên nhét khăn vào cổ vì cách này chỉ dùng cho trẻ em. 

Khi bạn muốn dùng khăn để lau miệng, hãy dùng những đầu mút của khăn để chậm nhẹ lên môi. Ngoài ra khăn ăn đặt trên đùi còn để tránh thức ăn rơi xuống làm bẩn trang phục của bạn. Sau bữa ăn và khi bạn muốn rời khỏi bàn, bạn có thể để khăn ăn ở phía bên trái để thể hiện rằng bạn đã kết thúc bữa ăn của mình, đừng gấp nó lại.

 

Có một hiểu lầm về việc sử dụng khăn ăn. Một số vị khách có thể nghĩ rằng khăn ăn có thể được sử dụng như một chiếc khăn tay hoặc một mẫu khăn giấy. Suy nghĩ mặc định này là hoàn toàn sai trái trong một bữa tiệc chiêu đãi trang trọng. Bản thân khăn ăn đã có giới hạn sử dụng của riêng nó theo một số hướng dẫn. Khăn ăn được thiết kế để lau sạch môi và các ngón tay của bạn và đó là mục đích chính; bạn không nên sử dụng khăn ăn cho những lý do nào khác ngoài điều này ví dụ như là lau nước vấy trên ghế hay bàn ăn.

 

Hi vọng với một số lưu ý về việc sử dụng khăn ăn tại bàn tiệc, chúng ta sẽ có một quan điểm đúng đắn hơn về một trong những vật dụng phục vụ cho các bữa ăn

 

 

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phi Phi island

Gửi phản hồi

 

^ Về đầu trang