Ms LinhVan phongQuang NhamNhan vien dan hang ngangXe tai
Quảng cáo
QC treo 1QC treo 2QC treo 3
Email
Email:
Đăng Ký
MẠNG XÃ HỘI
Hỗ trợ trực tuyến
Phạm Quang Thái Dương
0913129663
TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI

 

XEM TVC QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY

 

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phi Phi island tọa lạc tại địa chỉ tại số 170, tổ 3 khu phố 1, Phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Cách chợ cũ Phước Bình 100m, vị trí tại trung tâm Phường Phước Bình rất gần với các địa điểm nổi tiếng như Trung tâm thương mại Phước Bình, Trung tâm hành chính thị xã Phước Long.

 

Phi Phi island có tổng diện tích xây dựng hơn 3.500 m2, thừa hưởng 1 không gian thoáng đảng với vị trí thuận lợi. Đảo Phi Phi tình yêu có 2 sảnh chính là sảnh Ruby sang trọng, hiện đại và sảnh Anna thoáng đảng, hòa nhịp cùng thiên nhiên. Phục vụ mọi sự kiện quan trọng của cư dân trên đảo.

 

 

Đến với Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phi Phi island quý khách sẽ được trải nghiệm một phong cách tiệc cưới hoàn toàn mới với thiết kế kiến trúc và nội thất sang trọng rộng rãi nhưng ấm cún.

 

 

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phi Phi island có sức chứa cùng lúc 1.800 khách, được trang bị đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị tổ chức tiệc cưới, các chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Những sự kiện yến tiệc và hội nghị có quy mô lớn với tông màu sắc yêu thích, hệ thống ánh sáng tự điều chỉnh, các tiện ích và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phong cách ẩm thực, cách bày trí hoa, cổng hoa,… Tất cả điều được chăm chút tới từng chi tiết, chúng tôi sẽ mang đến một đám cưới ý nghĩa, mang đậm phong cách riêng của bạn.

 

 

Phi Phi island hiểu rằng đám cưới là một món quà đặc biệt như chính bạn, hãy để chúng tôi giúp giấc mơ của bạn trở thành hiện thực và duy nhất.

 

 

Phi Phi island gởi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

 

 

CÔNG TY TNHH TÂN THÁI DƯƠNG (GAS QUANG NHÂM)
ĐỊA CHỈ: 170 tổ 3, khu phố 1, phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước
ĐIỆN THOẠI0271 3775 155 hoặc 0913.823.314
FAX06513 773 106
EMAIL: Tanthaiduongco@gmail.com
WEBSITE: http://gasquangnham.com

^ Về đầu trang